Thứ 2, Ngày 28 tháng 03 năm 2022, 15:03

Một số hình ảnh lễ kỉ niệm 91 năm ngày thanh lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022)

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Liên chi đoàn Trần Phú - Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Sáng ngày 26/3/2022 Hòa chung không khí vui tươi sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, hôm nay Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ mít tinh hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022

 

                    

 

Về dự và chung vui với tuổi trẻ Đoàn trường có toàn thể các thầy cô, lãnh đạo các phòng khoa ban, các đồng chí đoàn viên thanh niên tiêu biểu của nhà trường cũng về tham dự đông đủ.

 

               

 

Mở đầu chương trình , Đồng chí Đoàn Như Quỳnh – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn khai mạc kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn và ôn lại lịch sử của ngày truyền thống.

 

              

 

Hội thi Thể thao –  là một hoạt động ý nghĩa. Đó không chỉ là sân chơi mà còn là hoạt động thiết thực để tuổi trẻ nhà trường được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết cho sinh viên nhà trường.

 

              

              

 

Thầy Trần Tiến đại diện nhà trường trao giải cho các cá nhân, tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học tập , và giải thưởng các môn thi đấu 

 

             

 

Với tinh thần “Khát vọng tuổi trẻ xây dựng quê hương đất nước”. Cùng với sức sống của tuổi trẻ cả nước, chúng ta tin tưởng rằng với truyền thống và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn đức luyện tài, đóng góp tích cực vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?