Thứ 2, Ngày 03 tháng 08 năm 2020, 08:33

Vì sao nên đăng ký chương trình học Điều dưỡng đi làm tại Nhật Bản?

  1. Miễn 100% học phí chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng

 

Học phí là một trong những điều khá quan trọng đối với các thí sinh và các bậc phụ huynh trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn các ngành các trường. Mức học phí đại trà ở các trường công lập đào tạo ngành Y Dược có mức học phí từ 9,8 triệu đồng lên tới 70 triệu đồng. Trong khi đó, các trường tư thục ở nước ta đào tạo Y Dược đã thu đến gần 200 triệu đồng/năm.

 

Học phí trường Cao đẳng Y Dược áp dụng theo quy định của nghị định của nhà nước và bộ lao động thương binh và xã hội, mức học phí được áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng thí sinh và cam kết không thay đổi trong suốt quá trình học.

 

Nhằm giúp các bạn Sinh viên theo đuổi ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược  - 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội phối hợp với Doanh nghiệp phái cử và Nghiêp đoàn Nhật Bản tài trợ 100% học phí Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng tại Trường. Như vậy các bạn Sinh viên có thể yên tâm theo học ngành mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

 

 

  1. Được học tiếng Nhật

 

Hiện nay, việc học ngôn ngữ mở ra một tương lai mới cho các bạn trẻ với nhiều cơ hội việc làm được rộng mở hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với một thị trường lao động đầy sự cạnh tranh và vô cùng khốc liệt, thì việc chỉ biết tiếng Anh thôi vẫn thật sự chưa đủ. Vì vậy, những ngôn ngữ khác cũng dần lên ngôi và được nhiều người theo học. Trong đó, tiếng Nhật, là một trong số những ngôn ngữ sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý.

 

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể.

 

Sinh viên tham gia Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng tại Trường sẽ được học tiếng Nhật từ năm thứ nhất. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tăng khả năng ngoại ngữ tiếng Nhật, giúp các bạn tiếp cận nhanh công việc sau khi tốt nghiệp và sang Nhật làm việc.

 

  1. Sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu về ngành Y tại Hà Nôi và được cấp bằng cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng

 

Trường Cao đẳng Y Dược  – Số 08, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, thành phố Hà Nội. có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, trình độ sau đại học chiếm 70%.  100% giảng viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên thỉnh giảng có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Chuyên khoa về Dược học, Điều Dưỡng… đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và địa phương trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Ngoài ra trường còn có hệ thống cơ sở vật chất phòng thực hành, phòng lý thuyết khang trang hiện đại, đầy đủ thiết bị theo quy định của Bộ

 

 

Bên cạnh những giờ học trên lớp, những buổi thực hành tại các bệnh viện thì sinh viên của trường còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Nhằm giúp các em giải tỏa căng thẳng sau những thời gian học mệt mỏi. Đồng thời cũng giúp nâng cao sức khỏe để có Tâm – Trí-Lực cống hiến cho sự nghiệp ngành Y Dược sau này.

  1. Được làm việc tại Nhật Bản sau tốt nghiệp

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản, nhất là chăm sóc sức khỏe cho người già mà điều dưỡng, hộ lý đến từ Việt Nam có rất nhiều cơ hội việc làm. Chất lượng của ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam đã được phía các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản đánh giá cao. 

Cũng vì thế mà nhu cầu tuyển dụng từ Nhật luôn lớn gấp hơn ba lần so với số ứng viên được đào tạo cho chương trình này, điều này không chỉ thể hiện Nhật Bản có nhu cầu tiếp nhận lao động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở mức cao, còn thể hiện rằng các ứng viên của chúng ta đã nỗ lực hết mình để xây dựng uy tín, hình ảnh của ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam trong lòng người dân Nhật Bản.

Với mức lương cơ bản cho cán bộ Điều dưỡng, hộ lý ở Nhật Bản dao động từ 15-17 man/tháng (tương đương 30 triệu đến 34 triệu đồng) chưa bao gồm thời gian làm thêm. Đây thực sự không phải là con số nhỏ nếu bạn làm việc tại Việt Nam có phải không nào? Sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Nhật bạn sẽ tích lũy được khoản tiền không nhỏ.

  1. Cơ hội được miễn 100% phí xuất cảnh

Để phát động phong trào học tập cho Sinh viên theo chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng sau tốt nghiệp làm việc tại Nhật Bản. Trường Cao đẳng Y Dược, địa chỉ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội dành tặng 3 suất học bổng miễn 100% phí làm thủ tục hồ sơ xuất cảnh cho Sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện cao nhất của toàn khóa đào tạo. Do vậy, sinh viên có cơ hội được học tập, làm việc mà không mất bất kể chi phí nào cả.

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường (Tải phiếu đăng kí tại đây)

Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT

Học bạ THPT photo công chứng hoăc phiếu điểm thi THPT Quốc Gia 2020

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2020

Giấy khai sinh bản sao (1 bản).

4 ảnh 3×4.

Đối với thí sinh khóa 2002 các em sẽ bổ sung học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời 2020 sau khi có kết quả. Nộp các giấy tờ còn lại về trường trước để làm thủ tục đăng kí trước.

-----------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 8 Trần Phú, phường Mộ Lao, Thành phố Hà Nội (Bên cạnh Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam)

Website: http://caodangduoc.edu.vn/

Hotline: 02422 111 698   - 0972861642 - 0965 785 999 Thầy Diệu

Tạ Hân

1
Bạn cần hỗ trợ?