Thứ 6, Ngày 25 tháng 03 năm 2022, 09:04

Buổi phỏng vấn hợp tác quốc tế cung cấp nhân lực đến các Bệnh Viện tại Nhật Bản

Ngày 25/3/2022 đại diện các Bệnh Viện tại Nhật Bản tổ chức buổi phỏng vẫn tuyển chọn nhân lực ngành Điều Dưỡng Quốc Tế tại Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - Số 8 Trần Phú

Hiện nay chỉ Bộ Lao Động được cấp phép tuyển lao động sang Nhật hệ điều dưỡng theo hệ chương trình EPA (Economic Partnership Agreement) được ký kết giữa 2 chính phủ Việt Nam và Nhật nhằm đưa lao động ngành điều dưỡng và hộ lý sang Nhật làm việc. Nếu thi đỗ chứng chỉ quốc gia ngành điều dưỡng có thể làm việc lâu dài hoặc vô thời hạn tại Nhật Bản tùy theo nguyện vọng của người lao động.

 

                  

 

Với chương trình đi Nhật ngành điều dưỡng, hộ lí thực tập sinh làm các công việc như: Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người bệnh; hỗ trợ duy trì và mở rộng quan hệ xã hội thông qua hoạt động vui chơi giải trí, phục hồi chức năng… với mức lương từ 130.000 đến 140.000 yên/tháng.

 

                  

 

Trong bối cảnh đó, Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - CS Số 8 Trần Phú Nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu các khối ngành sức khoẻ như các ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng viên, y sỹ y học cổ truyền...Trong đó nhà trường đã liên kết hợp tác cùng Infiniti Việt Nam mở mã ngành học bổng Điều Dưỡng làm việc tại Nhật Bản là một trong những ngành sinh viên đang có nhu cầu lớn với những ưu đãi như:

- Miễn phi học tiếng Nhật đến trình độ N4.

- Miễn 100% học phí 3 năm học và cam kết có việc làm tại Nhật Bản.

- Nhận bằng Cao Đẳng Điều dưỡng chính quy.

Buổi phỏng vấn online với các Bệnh Viện tại Nhật Bản diễn ra thành công tốt đẹp, với vốn tiếng Nhật được học tại Trường các bạn sinh viên tự tin phỏng vấn.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Căn cứ vào kế hoạch Tuyển sinh - Đào tạo năm học 2021 - 2022 của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, HĐTS Nhà trường thông báo tiếp nhận Hồ sơ tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy tập trung, cụ thể như sau:

A. NGÀNH ĐÀO TẠO:

STT Tên ngành Mã ngành Mã trường

1 Cao đẳng Dược 6720201 TCD0176

2 Cao đẳng Điều dưỡng 6720301

3 Y sỹ Y học cổ truyền 5720102

B. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC XÉT TUYỂN VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có điểm tổng kết kỳ 1 lớp 12 năm học 2020-2021.

2. Hình thức xét tuyển:

- Đối với các Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước: Xét tổng điểm của tổ hợp 03 môn tự chọn trong 06 môn (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Anh văn, Sinh học) trong Học bạ năm lớp 12.

- Đối với các Thí sinh đang học lớp 12: Xét tuyển theo tổ hợp 03 môn thí sinh tự chọn trong 06 môn (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Anh văn, Sinh học) của học kỳ 1 lớp 12.

3. Thời gian đào tạo:

- Ngành Dược và ngành Điều Dưỡng: 03 năm;

- Ngành Y sỹ Y học cổ truyền: 02 năm;

C. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN GỒM:

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường (có dấu xác nhận của địa phương).

- Các giấy tờ xác nhận kết quả học tập thí sinh (bảng điểm hoặc photo học bạ).

Lưu ý: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại Website: caodangduoc.edu.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh

D. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

Văn phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 08, đường Trần Phú, P. Mộ Lao, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0242.2111.698; 0965.785.999; Website: caodangduoc.edu.vn

CHỦ TỊCH HĐTS – HIỆU TRƯỞNG

1
Bạn cần hỗ trợ?