Thứ 6, Ngày 06 tháng 05 năm 2022, 09:17

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng 2022

Điều dưỡng là một ngành trọng yếu của Bộ Y tế, hiện nay còn thiếu hụt nhiều nguồn nhân lực trong các bệnh viện hoặc các cơ sở Y tế có chức năng bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Ngành Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng là một trong những ngành trong hệ thống y tế nhằm nâng cao, bảo vệ, cải thiện sức khỏe con người, xoa dịu nỗi đau qua các chẩn đoán, tư vấn về các vấn đề liên quan đến y học để tạo nên những dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, cộng đồng xã hội.

 
Điều dưỡng là người cùng với bác sĩ chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần cho bệnh nhân. Một điều dưỡng chuyên nghiệp không chỉ cần vững chuyên môn mà còn đòi hỏi những phẩm chất tốt. Nếu bạn có ước mơ được khoác trên mình tấm áo blouse trắng, thực hiện sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân thì Điều dưỡng là một nghề thực sự dành cho bạn.

Sinh viên ngành Điều dưỡng học gì tại Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội ?
Sinh viên tốt nghiệp đảm bảo đạt được chuẩn đầu ra về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sinh viên được “cầm tay, chỉ việc” học từ đơn giản đến phức tạp, có khả năng thực hiện thành thạo Để nắm chắc về chuyên môn, các Điều dưỡng viên sẽ được đào tạo về:
+Kiến thức tổng hợp về y học cơ sở, dược lý và điều dưỡng cơ sở.
+Thực hành chăm sóc người bệnh nội/ngoại khoa, lão khoa, phụ nữ và trẻ em.
+Thực hành chăm sóc người bệnh truyền nhiễm và bệnh chuyên khoa.
+Am hiểu kiến thức và kỹ năng phòng bệnh trên lâm sàng và cộng đồng.
+Kỹ năng giao tiếp giáo dục sức khỏe trong cộng đồng.
+Kỹ năng sơ cứu và cấp cứu ban đầu.
+Kiểm soát nhiễm khuẩn.
+Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.

Ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?
Sinh viên ngành Điều dưỡng ra trường làm việc tại các chuyên khoa trong hệ thống y tế bao gồm: các bệnh viện lớn, nhỏ, các bệnh viện đa khoa tỉnh/huyện, các phòng khám lớn nhỏ, viện nghiên cứu, trường điều dưỡng, trung tâm điều dưỡng, trạm y tế, các bộ phận y tế trong các trường học và doanh nghiệp và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân; Điều dưỡng trưởng Khoa, Phòng và Bệnh viện; Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Điều dưỡng; Học Thạc sỹ, tiến sỹ Điều dưỡng để giảng dạy và nghiên cứu.


LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG 2022 - CÁN BỘ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ NGAY

CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký

 

Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 08 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Thành phố Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh/
Website: http://caodangduoc.edu.vn/
Điện thoại: 0242.2111.698 - 0972.861.642
 
1
Bạn cần hỗ trợ?